Băng dính dán tường

Mã sản phẩm: bangdinhdantuong
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model:

Xuất xứ: Thiên Phong

Tình trạng:còn hàng 

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Băng dính dán tường thay thế cho các dụng cụ treo tường

Khác với những chất liệu như nhựa, gỗ, kính,... bề mặt tường có những tính chất nhất định khiến cho việc sử dụng băng keo để dán lên trở nên không hề đơn giản.

Các chất liệu như Pano ACM, pano kính acrylic, pano HPL hoặc các pano được sử dụng làm gương hoặc gỗ được dùng để tô điểm cho căn phòng bằng cách gắn các tấm panô này lên trên tường. Các đồ trang trí này thường dùng trong khách sạn, văn phòng, trung tâm mua sắm hoặc nhà ga, tàu điện ngầm. Do chất lượng ốp tường hiệu quả là một yêu cầu quan trọng nên việc sử dụng băng dính dán tường  rất tiện lợi: Có thể dán các tấm ốp nhanh chóng và sạch sẽ mà không làm hỏng vật liệu hay phải chờ cho keo lỏng khô.

Đặc điểm của băng keo 2 mặt dán tường

Băng keo dán poster treo tường

Băng keo dính tường mang những đặc điểm, tính chất nổi bật sau đây:

 • Siêu bám dính trên mọi bề mặt chất liệu
 • Có độ co giãn, đàn hồi tốt
 • Chống các hóa chất, chống thấm nước
 • Không bị ăn mòn theo thời gian
 • Khó bị bong tróc
 • Khi gỡ ra không để lại vết keo dính trên tường

Băng keo dán tường lại ngày càng được ưa chuộng ?

Nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà loại băng dính xốp dán tường này hiện đang ngày càng rất được ưa chuộng. Bề mặt của keo không chỉ có nhiều màu sắc, họa tiết, hoa văn đẹp mắt, mà còn có khả năng chống chịu tốt với hóa chất, ăn mòn, chống thấm nước, nhiệt độ cao, đồng thời ít bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Độ co giãn của keo cũng khá linh hoạt, giúp chúng ta có thể dễ dàng thi công.

 • Treo gương, treo tranh ảnh, quảng cáo, biển hiệu, thi công dây điện.
 • Bao bì đóng gói, công việc văn phòng, trang trí nhà cửa, đồ nội thất, trang trí oto, tổ chức sự kiện, bao bì thông thường, kết nối trong một số ngành công nghiệp và sinh hoạt thường ngày trong các hộ gia đình.
 • Quy trình dán nhanh chóng
 • Không cần thời gian chờ khô
 • Liên kết ẩn

So với những chất liệu trang trí tường khác, thì việc sử dụng băng keo giúp chúng ta có thể tiết kiệm chi phí hơn đáng kể.

Gợi ý địa chỉ tìm mua xốp dán 2 mặt

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về băng kéo dán tường, thì công ty Thiên Phong là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tìm đến. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng dính, chúng tôi đã gây dựng được danh tiếng rộng khắp từ trông và ngoài nước. Lấy uy tín làm tôn chỉ vậy nên Thiên Phong luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, luôn lắng nghe cảm nhận người dùng để cải thiện chất lượng phục vụ.

 

Băng keo dán tưởng chất lượng tốt có tại Thiên Phong

 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428