Băng dính 2 mặt xốp

Mã sản phẩm: bangdinh2xop
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Hết hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Băng dính xốp 2 mặt là sự thay thế hoàn hảo cho các dụng cụ treo tường

 

Với băng dính xốp 2 mặt thì những thứ như đinh ốc vít, khoan sẽ không còn cần thiết nữa khi bạn cần gắn một thứ gì đó lên tường.

Băng dính 2 mặt xốp thay thế những dụng cụ truyền thống

 

 

Chắc hẳn trước đây khi bạn muốn treo bức tranh, gắn một cái gương lên tường… hoặc gắn 2 chi tiết của một đồ vật lại với nhau thì bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ nào là đinh, ốc vít, búa, khoan… thật rắc rối và lỉnh kỉnh phải không?

Giờ đây chỉ cần 1 cuộn băng keo xốp 2 mặt là sẽ giúp bạn giải quyết những vẫn đề kia một cách dễ dàng mà không cần phải có đống dụng cụ vướng víu kia. Thay thế việc dùng búa đóng đinh, dùng khoan đục những lỗ trông mất thẩm mỹ trên tường bạn, giờ chỉ cần cắt và dán rất đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Tính năng của băng dính 2 mặt xốp

 

 

Nói khả năng bám dính mạnh mẽ, thì phải nhắc tới băng keo xốp 2 mặt siêu dính của Thiên Phong Với nguyên liệu từ PE/EVA sử dụng lớp keo acrylic mạnh, vậy nên băng dán xốp 2 mặt là sự thay thế hoàn hảo cho đinh, ốc vít khi treo các vật nặng trên tường, giảm thời gian khoan, bắt vít, lắp đặt, mọi thứ đơn giản chỉ là cắt và dán.

Công nghệ liên kết: băng dính xốp được cấu thành bởi lớp nền bằng xốp, lớp keo acrylic và lớp giấy phủ bên ngoài. Keo acrylic trải đều trên lớp xốp bằng công nghệ liên kết vĩnh viễn, phân tán lực đồng đều, giữ cho băng keo bám dính trên bề mặt trong thời gian dài.

 

 

Độ bám dính mạnh: Độ kéo dãn có thể đạt đến 180% cùng lực kéo 20 J cho thấy độ bám dính cực mạnh, là giải pháp hoàn hảo để thay thế đinh, mối hàn, keo 502… khi treo tranh ảnh, kính hay các vật nặng trên tường… Dính được trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, gương, nhựa, kính, kim loại…

 

Kết dính nhanh chóng: So với việc dùng khoan hay đóng đinh lên tương thì việc cắt băng dính và dán lên đồ vật không mất đến 10 giây thật gọn gàng và không tốn sức.

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do không phải dùng đến dinh vít hay mũi khoan nên sẽ không làm hư hại tưởng của bạn vậy sẽ giữ được tính thẩm mỹ cho bức tường

 

Chịu được nhiệt độ cao: Sử dụng nguồn nguyên liệu đặc biệt nên băng dính 2 mặt xốp của Thiên Phong có thể chịu được nhiệt độ đến 150 độ C, hơn nữa còn chống thấm nước, chống hóa chất, tia UV

 

Tại sao nên mua băng dính xốp tại Thiên Phong

 

 

Với 20 năm kinh nghiệm, Công ty Thiên Phong hiểu rõ giá trị cốt lõi để thành công là uy tín với khách hàng.

 

Giao hàng nhanh chóng

Các đơn hàng của khách hàng sau khi được ghi nhận sẽ được nhanh chóng đưa vào sản xuất. Và sẽ đưa đến tay khách hàng trong 24h sau khi xuất xưởng.

Giá ưu đãi

Do là đơn vị trực tiếp sản xuất, chủ động được nguồn nguyên liệu mà không phải qua một bên thứ 3 phân phối nên giá thành sản phẩm của Thiên Phong luôn là tốt nhất thị trường.

Sản xuất theo mọi yêu cầu

Luôn lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng, với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất thị trường.

 

Thiên Phong đem đến cho khách hàng sản phẩm băng keo 2 mặt xốp chất lượng tốt nhất

 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428