Băng dính 2 mặt độ bền cao

Mã sản phẩm: bangdinhXK01
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Băng dính 2 mặt đặc tính và ứng dụng

 

Băng dính 2 mặt sử dụng loại keo acrylic với tính đàn hồi tốt và có độ bền cao. Có thể bám dính ở nhiều bề mặt với các chất liệu khác nhau. Ứng dụng nhiều mặt trong đời sống.

 

Băng dính 2 mặt có thể làm gì

Một lúc nào đó bạn muốn gắn tấm gương lên tường hay cố định tạm thời một thứ gì đó trong thời gian ngắn vài ba ngày. Bạn không muốn dùng đến đinh bua, khoan vì sẽ để lại trên tường một cái lỗ trông rất khó chịu. Đó là lúc bạn cần đến băng dính hai mặt đấy là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Băng dính 2 mặt được sử dụng ở trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp đến đời sống hàng ngày, rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Băng dính hai mặt dùng để gắn kết 2 bộ phận lại với nhau với một liên kết vĩnh viễn hoặc đơn giản là trong một thời gian ngắn. Tùy vào việc sử dụng vào công việc gì thì băng dán cũng có nhiều loại: băng dán 2 mặt; băng dính hai mặt xốp; băng dính 2 mặt trong.

Chính vì khả năng liên kết ẩn nên băng keo hai mặt được dùng để dán các đồ vật trang trí, treo tranh ảnh poster… thay thế cho đinh, vít, mũi khoan nên không làm hỏng tường nhà bạn. Ngoài ra vì tính tiện dụng của nó mà băng keo hai mặt xốp còn được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác, trong công nghiệp, thủ công mỹ nghệ…

 

 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428