Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả Nhựa Thiên Phong ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Nhựa Thiên Phong khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA NHỰA THIÊN PHONG:

Khách hàng có thể đổi sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn , không có tạp chất bên trong
  • • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website https://thienphongplastic.com/

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại kho:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến kho của Nhựa Thiên Phong trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. 

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện( hoặc phương tiện khác): Đối với khách hàng ở các khu vực kho của Nhựa Thiên Phong, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về một trong hai địa chỉ sau: Liên Châu - Thanh Oai - Hà Nội . quý khách vui lòng gọi hotline hỗ trợ : 0523.038.428 trước khi gửi hàng

Sau khi nhận được sản phẩm, Nhựa Thiên Phong sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Nhựa Thiên Phong sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.