Băng dính Chống thấm - Chống dột

Mã sản phẩm: bangdinhchongtham
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Băng dính chống thấm Misha là sản phẩm siêu dính – siêu chống thấm giúp dán và sửa chữa các vết dò rỉ trên mọi bề mặt, ngay cả trên bề mặt ẩm ướt với độ bền cao mà lại tiết kiệm chi phí.

Thông số kỹ thuật của băng dính chống dột

 

  • Khổ: 50mm x 5M
  • Kích thước sản phẩm: 115 mm x 115 mm x 50 mm
  • Kích thước đóng gói: 125 mm x 125 mm x 60 mm
  • Khối lượng: 428g

Tính năng sản phẩm băng dính chống thấm

- Keo dính chống thấm được cán một lớp keo đặc dày với tính liên kết cực cao và lớp keo cực kỳ chắc, đã dán là không thể bóc ra được, chịu nước, chịu nhiệt, chống thấm hoàn hảo trên mọi bề mặt.

- Băng keo có độ dai và độ bền cao, lại có khả năng chịu nhiệt độ cao do có màng cách nhiệt ở trên cùng rất phù hợp để dán trên mái tôn.

- Băng keo dài 5m có thể đủ sử dụng trong nhiều năm cho những lỗi dò dỉ nhỏ và có thể bịt lại tất cả các lỗ thủng, lỗ hổng cả to, cả nhỏ hay các vết nứt, hở hoặc bị vỡ ....

- Được sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, khô, nóng, lạnh và thậm chí là cả dưới nước. Ngay cả khi vật dụng đang bị rò rỉ nước,chúng ta chỉ cần dán đè miếng băng dính lên chỗ bị thủng là có thể giải quyết nhanh gọn lỗ thủng.

- Được sử dụng trên tất cả các chất liệu: Kim loại, nhựa, gỗ, cao su, kính, tường, bê tông, gạch men, gốm sữ, vải bạt, mái tôn, inox ... kể cả trên bề mặt sơn chống dính

- Sản phẩm không bị Oxy hóa , dễ sử dụng lại an toàn và thân thiện với môi trường, có khả năng chống tia cực tím, chống thấm, chống ăn mòn hóa học với tuổi thọ lâu dài.

- Sản phẩm siêu kết dính với tất cả các loại vật liệu, cực kì hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cấu tạo của băng keo chống thấm - chống dột Misha

- Đầu tiên là lớp màng nhôm ngoài cùng, giúp chống oxy hóa, ngăn tia cực tím, làm giảm quá trình phân huỷ lớp keo bên trong, chống thấm và chống mài mòn.

- Thứ 2 là lớp phôi bạc cao cấp giúp cách nhiệt, khả năng chịu nhiệt từ  - 40C – 120C.

- Thứ 3 là lớp keo dính từ mủ cao su non dày 1.3mm có thể liên kết trên hầu hết mọi bề mặt vật liệu… lớp keo cực kỳ chắc, đã dán là không thể bóc ra được.

- Thứ 4 là lớp màng chống dính màu đen để bảo vệ keo dán, dễ dàng bóc bỏ.

Ứng dụng của băng dính chống thấm

- Giúp dán và vá các vết nứt từng gạch, rò nước tại các mép cửa, vỡ ống PVC, mái tôn bị dột, thủng vòi silicon, ghép kính vỡ,…

- Giúp bịt ống nước bị vỡ (kể cả ống nước nóng, chậu hoặc xô bị thủng) và bịt ống gió bị hở …

- Giúp vá mái tôn bị thủng, trần nhà bị dột khi trời mưa, chống thấm tường bê tông thấm nước

- Giúp vá các vết nứt, vết rạn ở mọi vật dụng như bình nước, xô, chậu, vòi nhựa, các vết thủng hoặc bị châm kim đối với Phao bơi, bể bơi cao su, các con thú bơm hơi, các vận dụng gia đình hoặc các đồ chơi bơm hơi khác ...…

- Chống thấm bể nước bằng inox hoặc bê tông bị thủng hoặc bị giò rỉ nước bể nước, ...

- Dán chống thấm bể bơi, chống thấm phao, xuồng, thuyền, chống thấm nội ngoại thất Ô tô. Vá,xử lý, dán bạt ô tô, bạt đầm nuôi tôm bị thủng

Ngoài ra, băng keo chống thấm – chống dột Micha Mwa của Hanopro.com còn có thể dán và vá các vết nứt, vết rạn ở mọi vật dụng và hàng trăm các vấn đề khác trong gia đình một cách nhanh chóng. 

 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428