Băng dính điện sumo chống cháy

Mã sản phẩm: bangdinhdienQX1231
Tình trạng: Còn hàng

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Băng dính điện chống cháy giải pháp an toàn cho bạn

 

Điện mang lại sự phát triển, đem đến ánh sáng cho mọi người. Nhưng một khi đã chập cháy nổ thì rất nguy hiểm vậy nên băng dính điện chống cháy là một giải pháp mang lại sự an toàn cho ngồi nhà của bạn

 

Điện là thứ mang đến văn minh nhân loại nhưng nó cũng tiềm ẩn bao nhiêu nguy hiểm nếu chúng ta sử dụng không đúng cách, không đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Vì một số thói quen sử dụng điện sai lầm mà có thể dẫn đến nguy hiểm đối với chính bạn.

 

Sử dụng quá nhiều thiết bị điện, không ngắt nguồn điện khi không sử dụng,  dùng dây điện không đảm bảo, sử dụng băng dính điện kém chất lượng,…

 

Dùng điện an toàn với băng dính điện chống cháy

 

 

Trước những mối nguy hiểm tiềm ẩn đó, công ty Thiên Phong có dòng sản phẩm băng dính diện chống cháy như một giải pháp hoàn hảo giúp bạn vơi bớt nỗi lo lắng khi sử dụng điện.

 

Mục đích của băng keo điện dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử, đường dây điện, lõi dây điện và nhiều ứng dụng khác. Đây là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho mọi người, mọi nhà cũng như trong ngành nghề liên qua đến điện.

 

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đặc biệt khi chế xuất từ nhựa Polyvinyl clorua ( PVC) – loại nhựa có tính năng cách nhiệt vượt trội, khả năng cách điện rất tốt, khả năng bám dính tuyệt vời trên mọi chất liệu và nhiều bề mặt khác nhau. Sản phẩm băng keo điện pvc dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử hoặc các mạch hở dây điện.

 

 

Khả năng chịu nhiệt độ được thể hiện ở việc sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ lên tới 150 độ C. Băng keo cách điện cho các dây dẫn có phạm vi cường độ dòng điện sử dụng được khuyến cáo dưới 600V.


Lớp keo dính sử dụng là keo cao su, thành phần này giúp cho băng dính có độ bám dính mạnh mẽ tránh việc bong tróc khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt khi được sử dụng ở điều kiện ngoài trời.

 

Mua băng keo điện chống cháy ở đâu

 

 

 

Băng dán điện chống cháy Thiên Phong đảm bảo độ cách nhiệt tuyệt đối theo tiêu chuẩn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kĩ thuật theo yêu cầu. Sản phẩm băng dán điện chống chạy của chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước và được tin dùng tại nước ngoài, bằng chứng là những đơn hàng xuất khẩu đi các nước.

Băng keo điện chống cháy giải pháp an toàn tuyệt vời

 

 

Đến với Thiên Phong bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi được sản xuất dây chuyền hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất thị trường.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428