Băng dính in logo

Mã sản phẩm: bangdinhinlogo
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model: BDILG

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Hết hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Đối với rất nhiều doanh nghiệp, việc sử dụng băng dính để đóng thùng hay một mục đích nào đó thì luôn cần khẳng định thương hiệu của mình bằng việc sử dụng băng dính in logo của mình trên đó. Nhờ vậy mới gây được ấn tượng mạnh với khách hàng, cho họ thấy được sự chuyên nghiệp.

 

Băng dính in chữ Hà Nội

 

Băng dính in logo cảnh báo chữ đỏ nền trắng

 

Băng keo in logo chuyên dụng cho đóng gói có cấu tạo tương tự với băng dính OPP màu. Nhờ công nghệ in phủ cao cấp mà phát triển thành cuộn băng dính được in ấn theo thương hiệu riêng.

 

Mua băng keo in logo giá rẻ ở đâu

 

- Đây là cách quảng bá marketing thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm nhất của các doanh nghiệp

- Việc đóng gói trở nên bắt mắt hơn và khẳng định sản phẩm thương hiệu

- Tiếp cận khách dễ dàng thông qua bao bì đóng gói

 

Như đã nói ở trên, những sản phẩm mà doanh nghiệp làm ra khi được đóng gói và gửi cho khách hàng, trên bao bì đóng gói sử dụng băng dính in thương hiệu độc quyền của mình sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm rất lớn, họ sẽ thấy được sự tỉ mỉ của doanh nghiệp khi chăm chút từ những việc nhỏ nhất.

 

Băng keo in chữ dùng cho đóng gói

 

Không chỉ vậy, sử dụng băng dính in logo giá rẻ còn giúp niêm phong kho hàng, cửa hay thùng một cách đảm bảo nhất. Mỗi kiện hàng đến với người tiêu dùng dù là lĩnh vực gì thì mục tiêu giúp họ tiếp cận vói hình ảnh logo công ty là một điều hết sức cần thiết, và còn là một lợi thế mạnh cho doanh nghiệp.

 

Mua băng keo in logo giá rẻ ở đâu

 

Băng dính giá rẻ chất lượng phải đáp ứng những yêu cầu từ khâu sản xuất, quy trình, và nguồn nguyên liệu cung cấp được tốt nhất và tối ưu nhất

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng dính, Hanopro luôn cập nhật những quy trình phù hợp nhất để hiểu được nhu cầu thị trường. Việc cung cấp sản phẩm in logo lên băng dính là cơ hội và sự cạnh tranh lớn, nhờ cung cấp sản phẩm cho những tập đoàn lớn cả trong nước và ngoài nước. Vì logo chính là hình ảnh rất quan trọng nên với sản phẩm này chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn để sản phẩm đến với khách hàng luôn hoàn hảo nhất.

 

 

Đến với Hanopro, là 1 trong những đơn vị sản xuất băng keo in logo uy tín, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ khâu đặt hàng cho đến khi nhận hàng, với sản phẩm băng keo có in logo khi chúng tôi nhận được mẫu sẽ thống nhất về mã màu, kiểu dáng, độ dày, độ dài khách hàng đều có thể tùy ý lựa chọn. Đây chính là lợi thế của công ty sản xuất, có thể thực hiện được toàn bộ yêu cầu của quý khách, điều mà những công ty thượng mại khác không làm được.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428