Băng dính trong 1kg

Mã sản phẩm: Dinhtrong1kg
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Cuộn băng dính trong có trọng lượng 1kg, chiều dài tiêu chuẩn 100 Yard, được đóng gói theo từng cọc.

  • Trọng lượng tổng: 1 kilogram
  • Độ dày: 43 Mic
  • Khổ rộng sản phẩm: 4.8F
  • Chiều dài: 100 Yard 
  • Màu sắc: trắng trong, vàng chanh
  • Đóng gói: Mỗi cây băng dính cuộn to gồm 6 cuộn/cây.

Băng dính cuộn to 1kg màu trắng trong hoặc vàng chanh là loại cuộn được sử dụng nhiều để đóng gói, cố định hàng hóa, đóng kiện, thùng hàng, dán báo bì… bởi tiệt kiệm chi phí, tiện lợi hơn các loại cuộn có kích thước nhỏ. Bản rộng phổ biến của loại băng dính 1kg là 5cm.

 

Mẹo hay khi mua băng dính

Trong khâu đóng gói hàng hóa thì băng dính là phụ liệu thứ yếu, chỉ đứng sau bao bì, giúp bạn bảo vệ gói hàng tránh rách, ẩm ướt… Vậy nên, bạn cũng cần quan tâm những thông số tiêu chuẩn để không bị mua nhầm loại kém chất lượng, nhằm tối ưu chi phí đóng gói mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Mua băng dính theo trọng lượng cuộn (kilogram)

Đây là cách dễ nhất để bạn phân biệt, khi bạn mua theo số lượng nhiều và tính theo kg thì cách bạn dễ chọn nhất đó là chú ý tới lõi cuộn băng dính, sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn trọng lượng sau:

  • Loại lõi thông thường là 10 mm

Nếu cuộn băng dính của bạn mua lõi > 10 mm thì bạn đã mua phải loại pha tạp cùng bột đá khi sản xuất. Cùng mức trọng lượng chuẩn, phần lõi nặng hơn thì chiều dài cuộn băng dính sẽ bị rút ngắn đáng kể.

  • Loại lõi tiêu chuẩn là từ 3 – 4 mm (trọng lượng lõi từ 35 – 37 gram/ lõi

Mua băng tính cuộn to 1kg giá rẻ tại Hà Nội

Để mua được cuộn băng dính to 1kg có chất lượng tốt và giá thành rẻ hãy chọn nhà cung cấp uy tính như Nhựa Thiên Phong, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các loại bao bì phụ trợ ngành công nghiệp đóng gói, Nhựa Thiên Phong là lựa chọn uy tín hàng đầu khi bạn cần mua cuộn băng dính 1kg.

Huy vọng với bài viết trên, quý khách sẽ hiểu rõ nhất về cách tính chiều dài của cuộn băng dính, cũng như chọn mua được loại băng dính 1kg giá rẻ chất lượng tốt nhất.

nguyễn long

rất tốt hàng rất đẹp, giao hàng nhanh, giá cả phải chăng

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428