băng dính trong 2kg lõi giấy

Mã sản phẩm: bangdinhtrong2kg
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Băng dính trong, băng keo trong là dòng sản phẩm vô cùng phổ biến, được bán rất nhiều trên thị trường, từ loại kích thước nhỏ sử dụng trong văn phòng, gia đình đến loại kích thước lớn trong đóng gói công nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng biết chất lượng, xuất xứ cũng như cách mua Băng dính trong, băng keo trong đúng giá, đúng chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn.

1. Tổng quan về Băng dính trong

a. Băng dính trong là gì?

Băng dính trong là một loại băng keo được sản xuất theo phương thức đơn giản nhất, giữ nguyên màu trong của hạt nhựa mà không cần pha thêm các chất tạo màu. Cũng như các loại băng keo khác, băng keo trong được sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất, để dán thùng, đóng gói và dán giấy…

Băng dính trong còn được biết đến là loại băng dính giá rẻ nhất thị trường, có thể được sử dụng thay thế cho các loại băng dính chuyên dụng khác như băng dính dán giấy, băng dính đóng thùng…

Băng dính trong là loại băng dính rẻ nhất.

Băng dính trong là loại băng dính rẻ nhất.

b. Cấu tạo Băng dính trong

Băng dính trong cũng được cấu tạo tương tự như băng dính thông thường, nghĩa là gồm 2 bộ phận chính là phần lõi và phần băng keo. Phần lõi thường làm từ giấy, số ít làm từ nhựa, nhẹ, có tác dụng giữ khuôn cho cuộn băng dính, để các lớp băng dính và giữ xung quanh.

Phần băng keo là bộ phận quan trọng của băng keo trong, có tác dụng kết dính, cũng gồm 2 phần là lớp nền và lớp keo. Ở băng keo trong, lớp nền làm từ nilong mềm, dai, được cán mỏng, có khả năng đàn hồi và trong suốt, có tác dụng giữ và bảo quản lớp keo bên trong. Lớp màng keo của băng keo trong được quét đều trên lớp nền như nhựa thông hdro hóa, acrylate copolymer, BOP, DO… quyết định khả năng bám dính của băng keo có tốt hay không.

Người ta thường xác định khả năng dính của băng keo trong bằng đơn vị mic, không quan trọng băng keo trong 3m hay băng dính trong 5cm mà chỉ số mic càng cao, băng keo càng dính tốt và bền chắc, chỉ số này cũng đồng thời quyết định giá băng keo.

 

 

Băng dính trong Trung Quốc chất lượng khó đảm bảo.

c. Công dụng, chức năng của Băng dính trong

Băng keo trong có lẽ rất quen thuộc với mỗi chúng ta, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, ở mọi công việc cuộc sống, có vai trò vô cùng quan trọng.

Băng keo trong lớn được dùng phần lớn trong nhu cầu sản xuất và đóng gói công nghiệp, giúp bảo vệ sản phẩm, băng keo trong dán thùng để lưu trữ, bảo quản khi vận chuyển đi xa. Ngoài ra, khả năng kết dính của băng keo trong còn có nhiều công dụng khác trong các ngành công nghiệp, điện tử…

Băng dính trong cũng là vật dụng không thể thiếu trong các công việc thường ngày hay lĩnh vực văn phòng, làm đồ Handmade thủ công…

d. Quá trình sản xuất băng dính trong

Trước hết cần biết, để sản xuất ra cuộn băng dính, sẽ phải trải qua rất nhiều khâu, từ khâu pha trộn nhiên liệu. Các nguyên liệu cần trải qua quá trình pha trộn, nấu, cán mỏng, làm nguội rất phức tạp thì mới cho ra những tấm màng băng mỏng dính. Sau đó lại pha trộn nguyên liệu cho keo dính rồi lại cần một dây chuyền hiện đại để kết hợp màng với keo lại để tạo thành cuộn lớn.

Từ cuộn lớn mới được đưa vào máy phân cuộn để chia cắt chia lõi giấy và quấn lại màng keo vào lõi giấy, tạo thành những cuộn băng dính thành phẩm như chúng ta vẫn dùng.

Tưởng đơn giản nhưng quy trình máy móc tạo nên cuộn băng dính không hề đơn giản phải không? Do đó ở Việt Nam rất ít đơn vị có khả năng sản xuất làm chủ được mọi khâu sản xuất, nhất là Miền Bắc và Miền Trung, do nhiều yếu tố chi phí, nguyên liệu.

Băng dính trong Việt Nam chưa có nhiều.

2. Đơn vị cung cấp Băng dính trong toàn quốc

Tâm lý người tiêu dùng có lẽ luôn ưu tiên các sản phẩm băng dính trong, băng keo trong giá rẻ, được cuộn lớn mà ít đặt vấn đề chất lượng và an toàn sản phẩm lên hàng đầu. Nên biết, băng dính trong, băng keo trong sử dụng trong đóng gói thì chất lượng vô cùng quan trọng, qua độ bền thời gian, độ dính băng keo.

Do đó, lựa chọn băng dính trong, băng keo trong cần quan tâm đầu tiên đến yếu tố chất lượng và an toàn. Thực chất băng dính được làm từ hợp chất nhựa PE, PP giống các loại túi nilon, chúng độc nếu còn người ăn phải chúng. Tuy vậy, ta không sử dụng băng dính để an cũng như tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà chỉ dùng đóng gói bên ngoài, qua nhiều lớp bao bì.

Vì thế không cần quá lo ngại đến nguyên liệu sản xuất băng keo có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, điều quan trọng cần đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng, đó là độ dày, độ bền, độ dính của băng keo bạn nhé.

Với những đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ, cửa hàng bán hàng online có nhu cầu đóng gói sản phẩm đều cần sử dụng một lượng băng dính trong dán thùng không hề nhỏ. Vì vậy việc lựa chọn kỹ càng khi mua băng keo trong, vừa đảm bảo tính bền bỉ, khả năng bám dính cao với giá băng dính phù hợp là rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn phần nào đỡ đi khoản chi phí không nhỏ này.

Để đảm bảo được cả 3 yếu tố quan trọng khi mua băng dính trong, băng keo trong này, việc tìm đến công ty sản xuất băng keo dán thùng, đơn vị cung ứng, sản xuất uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

3. Báo giá băng keo trong, băng dính trong

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn hướng đến mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi bán hàng theo kg, sự khác nhau về giá thành ở thành phần lõi. Băng keo trong lõi siêu mỏng 3mm, băng keo trong lõi thạch cao 5mm, băng keo trong lõi giấy 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428