Băng dán seam đường may

Mã sản phẩm: bangdanseam
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model:

Xuất xứ: Hanopro

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Năm 2020 cả thế giới hứng chịu những tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, hình ảnh những y bác sĩ và cán bộ kiểm dịch trong bộ đồ bảo hộ đã trở thành hình ảnh tiêu biểu trong năm. Để sản xuất phục vụ cho công tác vì sức khỏe của cộng đồng, Công ty Thiên Phong  góp phần trở thành đơn vị sản xuất băng dán seam đường may chuyên dụng để dán bộ đồ bảo hộ lao động.

 

Băng dán seam đường may đồ bảo hộ BHLĐ có những đặc điểm như sau:

 

Đặc tính

 

Băng dính có đặc điểm màng như vải dán linh hoạt

 

- Được thiết kế là keo dán đường may, nhựa PEVA (Polyethylene Vinyl Acetate) có đặc tính mềm mịn, tính đàn hồi cao, mang cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

- Chống mài mòn; chất liệu thân thiện với môi trường

- Băng dính nhiệt; tức là dùng nhiệt để dán vào

- Chuyên dùng để dán đường may của bộ quần áo bảo hộ phòng dịch (bịt kín các lỗ kim), dùng trong y tế

 

Ứng dụng

 

 

Băng dính PEVA được dùng chủ yếu như vải dán đường may quần áo và vật dụng bảo hộ lao động. Vì khi sản xuất, những đường may vẫn để lộ vết kim mở miệng, băng dính PEVA chuyên dụng giúp dán đè lên những mặt lỗ hở hạn chế tối đa không khí từ bên ngoài đi vào và nối các mặt vải dệt đường may với nhau.

 

Hướng dẫn sử dụng

Băng dán phải dùng máy ép nhiệt chuyên dụng. Nhưng nếu bạn làm ít và khéo tay bạn có thể dùng bàn là / bàn ủi để ép. Chú ý cẩn thận bàn là làm trầy lớp tráng ở vải nhé; và điều chỉnh nhiệt độ đủ mới dính được vào vải, để lâu nguội hẳn mới thử kéo không bong ra là ok.

 

Băng dính dán đường may hay Seam Tape là gì?

 

Băng dính dán đường may còn có tên tiếng anh là Seam Sealing Tape là loại băng keo chống nước với đặc điểm nhận diện như vải dán đường may thường được ứng dụng để dán lên những vết khâu vá trong sản xuất quần áo, đặc biệt với bộ đồ bảo hộ lao động.

 

Công ty Thiên Phong chúng tôi với mục tiêu nâng cao thương hiệu, hành động vì cộng đồng trong sản xuất băng dính PEVA dành cho BHLĐ

 

 

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tân tiến nhất hiện nay, số lượng không giới hạn, chúng tôi đáp ứng được lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Lập trình vận hành với đội ngũ kĩ sư, cán bộ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiện trong lĩnh vực sản xuất băng dính.

Nguyên liệu nhập khẩu 100%, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, được kiểm định chặt chẽ.

Giá cả hợp lí.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, phù hợp với mục đích khách hàng yêu cầu.

Hanopro thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ, những cải tiến mới nhất vào dây chuyền máy móc sản xuất nhằm nâng cao tính tự động hóa, năng cao năng xuất lao động, tạo ra những sản phẩm chất lượng.

 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428