Băng dính cellulose thân thiện môi trường

Mã sản phẩm: bangdinhcellulose
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Model:

Xuất xứ: Thiên Phong

Tình trạng:Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được giá tốt

Với thị trường ngày càng đa dạng, nhu cầu băng dính cũng đang tăng lên nhưng như một giải pháp đóng gói hiệu quả mà không ảnh hưởng đến môi trường, Công ty Thiên Phong (Việt Nam) xin giới thiệu sản phẩm của tự nhiên - băng dính Cellulose.

 

Băng dính bảo vệ môi trường

 

Băng dính Cellulose được phát minh lần đầu tiên từ năm 1930 với thành phần film tự nhiên 100% từ bột cây (plant / wood pulp), kết hợp với lớp keo là nhựa cao su tự nhiên (Natural rubber).

 

Bao bì băng dính Cellulose

 

Nhằm khắc phục vấn đề môi trường đang ngày càng đi xuống vì lượng chất thải khó xử lý triệt để, Thiên Phong tiếp tục nghiên cứu và tự hào là một trong những nhà sản xuất , cung cấp dòng băng dính cellulose (hay băng dính cellophane) chất lượng, đảm bảo bao bì với số lượng lớn. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, băng dính Cellulose là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường.

 

Nhựa cao su tự nhiên (Natural rubber)

 

Thành phần cấu tạo băng dính Cellulose từ cao su tự nhiên nên có thời gian phân huỷ hoàn toàn < 24 tháng trong lòng đất.

 

 

 

Đặc tính cao su tự nhiên giúp băng dính Cellulose Thiên Phong có độ dính thích ứng rất cao, có thể chịu được nhiệt độ dao động từ -30 độ đến + 50 độ C.

 

Vụn gỗ để xử lý thành bột - wood pulp

 

Băng dính có thể dễ dàng xé bằng tay vô cùng tiện lợi, rất thích hợp dùng trong các ngành đông lạnh , thực phẩm, thức ăn, văn phòng, ngân hàng …

 

Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tính chất nhựa không phân hủy như băng dính thông thường, hứa hẹn sẽ là sản phẩm của tương lai do con người ngày càng yêu cầu cao hơn về

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428