Thùng nhựa IBC 1000L mới 100%

Mã sản phẩm: thung1000LM
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:  1186 x 1000 x 1200mm
Màu sắc: 
Nguyên liệu:  HDPE Nguyên Sinh

Với thiết kế hình hộp vuông rất bắt mắt, được bao bọc bên ngoài bởi khung sắt chắc chắn và bên trong là 1 thùng nhựa thổi từ các hạt nhựa nguyên sinh PE rất an toàn cho người sử dụng

- Chiều cao 1m2

- Chiều rộng 1m

- Chiều dài 1m1

Tank nhựa IBC 1000l là một vật dụng đựng hóa chất được sử dụng phổ biến và thông dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Từ đó, nhu cầu trang bị thùng nhựa IBC 1000l mới 100% của các doanh nghiệp, công ty cũng gia tăng nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn của các ngành công nghiệp. 

Đặc điểm cấu tạo của thùng nhựa IBC 1000l

Thùng nhựa IBC có cấu tạo dạng hình hộp chữ nhật với kích thước các cạnh là 1186mm x 1000mm x 1200m cùng dung lượng đựng chất lỏng lên đến 1000l. Phần miệng của chiếc thùng được thiết kế với nắp vặn vừa giúp bạn có thể dễ dàng lấy chất lỏng ra bên ngoài lại vừa đảm bảo các hóa chất sẽ được giữ an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Thành của hộp được làm hoàn toàn từ nhựa HDPE kết hợp với khung của bồn đựng làm từ chất liệu sắt mạ kẽm nên thùng IBC có độ chắc chắn cao cùng khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, nhờ vào thiết kế này mà bạn có thể yên tâm rằng thùng nhựa sẽ hoàn toàn không bị gỉ sau một thời gian sử dụng mà vẫn giữ được độ bóng đẹp và tuổi thọ bền lâu.  

Ứng dụng của thùng IBC 1000l

Thông thường, bồn đựng IBC 1000l sẽ được ưu tiên sử dụng trong các ngành công nghiệp với vai trò đựng các loại thuốc thử, hóa chất, dầu và một số các chất lỏng, chất phụ gia khác. Với ưu thế về kết cấu chắc chắn, chiếc thùng sẽ giúp bạn bảo quản cho các hóa chất không bị bay mùi và gây ra nguy hiểm cho mọi người khi tiếp xúc. 

Bên cạnh đó, các loại thùng nhựa IBC 1000l mới 100%, chưa qua sử dụng và chứa hóa chất còn có thể ứng dụng vào cuộc sống sinh hoạt với công dụng chính là đựng nước trong các gia đình. Dung tích 1000l sẽ giúp bạn chứa được rất nhiều nước trong một lần xả. 

Lý do nên sử dụng thùng nhựa IBC 1000l mới 100% tại Nhựa Thiên Phong

Các loại thùng nhựa đã dùng để đựng hóa chất thì sẽ cần phải khử sạch trong một dây chuyền làm sạch chuyên nghiệp mới có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, nếu như dùng các thùng hóa chất để đựng nước thì cũng sẽ gây ra ảnh hưởng sức khỏe tới cho người dùng nước, đây cũng chính là lý do vì sao mọi người đều muốn dùng các thùng nhựa IBC 1000l mới 100% khi có nhu cầu đựng chất lỏng. 

Tại Nhựa Thiên Phong, tất cả các Tank IBC 1000l đều được nhập khẩu trực tiếp nên sẽ có độ mới hoàn toàn cùng chất lượng tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng nhựa IBC vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và đặt mua sản phẩm. 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428