thùng IBC Tank 1000l

Mã sản phẩm: IBCtank1000l
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Thùng ibc, thùng nhựa ,ibc tank 1000L. ... Thùng ibc tank 1000L. Thùng ibc 1000L. KT 1M X 1M1 X 1M2. Nhựa HDPE trắng. Bao quanh khung sắt mạ kẽm.

Thùng Tank nhựa được biết tới là một trong những loại thùng chuyên dụng để đựng hóa chất, các loại thực phẩm và một số chất tẩy rửa khác. Hiện nay, trên thị trường có không ít các mẫu thùng được sản xuất bởi nhiều đơn vị khác nhau nhưng mẫu thùng TBC Tank 1000l đến từ Hoàng Phong vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng. 

Cấu tạo của thùng IBC Tank 1000l

Chiếc thùng được làm từ chất liệu chính là nhựa HDPE với nhiều màu sắc đa dạng, trong đó, thùng Tank màu trắng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Thùng cũng có thêm khung sắt được mạ hoàn toàn bằng kẽm bao quanh hộp nhựa, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tạo sự chắc chắn cho thùng. 

Mẫu bồn đựng hóa chất này được thiết kế với dạng hình hộp lớn cùng dung tích lớn lên đến 1000l từ đó tăng thêm khả năng chứa các loại hóa chất mà vẫn đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh gọn, đơn giản. Đặc biệt, thùng IBC còn được đánh giá cao nhờ vào cấu tạo nắp mở và vòi xả cực kỳ tiện dụng, giúp cho người sử dụng có thể lấy các hóa chất bên trong ra với dung lượng nhất định một cách an toàn nhất.

 

Ưu điểm của thùng IBC Tank 1000l

Thùng IBC Tank 1000l có khả năng chứa được mọi loại hóa chất như chất phụ gia thực phẩm, hóa chất xây dựng, dung môi, và ngay cả các hóa chất độc hại như axit. Phần vỏ nhựa cứng bên ngoài của thùng có được độ chắc chắn tuyệt đối, hạn chế nguy cơ rò rỉ cũng như nguy cơ các loại hóa chất này sẽ gây ô nhiễm môi trường hoặc gây nguy hiểm cho mọi người trong khi đang vận chuyển. 

Không giống như một số loại thùng nhựa khác, chất liệu nhựa dùng để làm Tank 1000l có được ưu thế về khả năng chống chịu tác động mạnh cực tốt, độ đàn hồi và tính dẻo cao nên bạn có thể xếp chồng nhiều thùng lên cùng lúc để tận dụng tối đa không gian vận chuyển và lưu trữ. 

Trải qua quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt, bề mặt nhựa của thùng có được độ dày tiêu chuẩn, từ đó, tăng cường thêm khả năng chống chịu sự ăn mòn của các hóa chất đồng thời hạn chế được các tia cực tím từ ánh sáng mặtt trời bên ngoài có thể làm ảnh hưởng và thay đổi tính chất của các loại hóa chất này. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng thùng IBC Tank 1000l cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí dùng cho việc mua bồn đựng hóa chất bởi thùng có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà vẫn đem tới hiệu quả như thùng mới. 

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn cũng như đặt mua các thùng IBC Tank 1000l  xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Thiên Phong, đơn vị cung cấp các loại thùng sắt, thùng nhựa đựng hóa chất hàng đầu, để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428