Màng chít giá rẻ

Mã sản phẩm: mangchitgiare
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Màng chít (màng bọc) là gì, các loại màng bọc thực phẩm, màng quấn pallet hàng hoá và ứng dụng của màng chít

Khái niệm màng chít:

Màng chít pe (hay màng co) có tên tiếng anh là Stretch film được làm từ vật liệu LLDPE ( Low Density Polyethylene có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.2. Những đặc điểm nổi bật của màng chít Ngày nay, màng chit đã trở thành cách thức tối ưu để bao bọc hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

Những đặc tính tốt của màng chít :

- Khả năng chống bụi bẩn , chống va đập
- Nhờ tính trong suốt , chúng ta vẫn quan sát được hàng hoá mà vẫn đảm bảo an toàn cho chúng sạch sẽ.
-Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá 

Các loại màng chít và ứng dụng:

Màng chít PE có nhiều loại , phổ biến là màng chít đơn lớp - màng chít đa lớp, tùy yêu cầu và mục đích sử dụng. Được dùng phổ thông nhất là màng chít 3 lớp vì phù hợp giá thành và các đặc tính kỹ thuật của nó. Màng chít 3 lớp sản xuất bằng máy đầu đai 3 lớp trong đó lớp trong cùng thường dùng loại nguyên liệu có tính năng hút ,bám dính .Trong cuộc sống, màng chít được ứng dụng rất rộng rãi:

- Trong các hộ gia đình thường dùng màng bọc thực phẩm; tránh bụi bẩn, giữ thực thẩm lâu hỏng , nhờ đặc tính hút và bám dính bề mặt của nó.

- Trong các ngành ông nghiệp thường sử dụng màng chít pe cuốn pallet giúp cố định các kiện hàng, các sản phẩm, tránh xô xát , va đập, bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển .

- Ngành nội thất thường dùng màng chít với mục đích bọc đồ nội thất tránh trầy xước sản phẩm khi vận chuyển - Một số trung tâm spa còn dùng màng chít để làm đẹp phần eo cho chị em bằng cách quấn đắp thuốc. Vì tính đa dạng trong ứng dụng mà màng chít càng ngày được sử dụng càng nhiều và rộng rãi khi sử dụng màng chít có 2 phương pháp quẩn thủ công và quấn bằng máy quẩn màng chit may quấn màng chít thường xuất hiện trong các khu công nghiệp và với các công ty có sản lượng sử dụng lớn.

Cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Thiên Phong, liên hệ để biết thêm chi tiết.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428