Bán màng PE cuốn pallet chất lượng cao

Mã sản phẩm: mangPEcuôn
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Hình thành và phát triển hơn 10 năm, Thiên Phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đóng gói hàng hóa, trong đấy màng PE cuốn pallet là sản phẩm chất lượng cao. Địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Màng quấn pallet ( màng PE ) được dùng để quấn pallet hàng hóa, sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là việc đóng gói hàng hóa xuất khẩu đi các nước.

Sản phẩm có tác dụng bảo vệ hàng hóa còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước, ẩm mốc và vô vàn tác nhân khác từ bên ngoài.

Màng PE cuốn pallet dùng để bọc các sản phẩm kim loại, giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi oxy hóa, ăn mòn, bong tróc,…

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm: mỏng, dai và dính hơn. Cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí.

3 bước đơn giản để lựa chọn màng PE cuốn pallet chất lượng cao:

Đầu tiên: trước khi mua màng PE bạn cần xem pallet hàng hóa của mình trước và kích thước, chiều cao, chiều rộng,…đặc điểm của hàng hóa, kích thước để lựa chọn phù hợp nhất.

Thứ hai: kiểm tra kĩ chất lượng của màng cuốn PE trước khi mua, nếu muốn mua màng PE chất lượng cao bạn nên kiểm tra màu sắc, độ dày…cũng như độ dày của màng. Nếu màng có độ co dãn cao, mỏng, mịn, không thấm nước là sản phẩm chất lượng cao. Nếu thấy màng đục, co dãn kém, sần sùi,.. thì đấy là màng kém chất lượng.

Thứ ba: lựa chọn đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín. Đấy là những công ty thành lập nhiều năm, quy mô sản xuất lớn, số lượng không giới hạn.

Công ty Thiên Phong là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, sản xuất theo yêu cầu của quí khách hàng. Thiên Phong hân hạnh chào mừng các bạn đến với chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428