can nhựa 10l vàng

Mã sản phẩm: can10l
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Thông tin về sản phẩm can nhựa 10 Lít

- Kích thước: 233mm (L) x200mm (W) x325mm (H)

- Chất liệu: HDPE

- Màu sắc: vàng

- Ngoài ra in ấn, sản xuất màu sắc, tạo logo theo yêu cầu khách hàng

Với chất liệu đảm bảo, thiết kế tiện lợi, đẹp mắt cùng thể tích hợp lí, can nhựa 10l vàng được rất nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Can nhựa 10l vàng được sản xuất từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh. Can được dùng ngành thực phẩm(được kiểm định ATVSTP),hóa mỹ phẩm, hóa chất.

Với thiết kế nhỏ gọn, dung tích vừa phải, can nhựa 10l hỗ trợ tốt trong việc vận chuyển bằng tay. Hình dáng vuông giúp việc sắp xếp được dễ dàng,tiết kiệm tối diện tích kho bãi. 

1. CÔNG DỤNG CỦA CAN NHỰA 10L

can nhựa 10 lít thân vuông được dùng chứa các loại chất lỏng như : hoá chất, rượu, đựng nước, phụ gia, phân bón, dầu nhờn và các loại chất lỏng khác.

 

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAN NHỰA 10L

Can nhựa 10 lít thiết kế dạng thân vuông, Trên phần bề mặt can thiết kế nắp rót, có tay cầm và 4 nút chống trượt khi sản phẩm khi chồng lên nhau. Can nhựa 10L thường sử dụng nguyên liệu sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh 100% nên rất an toàn đối với cả hàng thực phẩm, độ bền cao, chống chịu được mọi hoá chất có độ ăn mòn cao. Trọng lượng can dày phù hợp cho việc chồng nhiều lớp lên nhau và tái sử dụng được.

Tùy theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng của từng khách hàng mà sản phẩm có những yêu cầu khác nhau. Vì vậy để có được can nhựa phù hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ NHỰA THIÊN PHONG để được sản xuất can nhựa theo yêu cầu.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428