can 30l xuất xứ Hàn Quốc

Mã sản phẩm: can30lHQ
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Thông tin về sản phẩm can nhựa 30L cũ

 • Chất liệu: nhựa chất lượng

 • Khối lượng: 1600g

 • Dung tích: 30L

 • Kích thước: 315 x 285 x 432mm

 • Cấu tạo: phần tay cầm ( tùy từng sản phẩm), nắp đậy hoặc nắp vặn, thân hình trụ

 • Màu sắc phổ biến: xanh, trắng,

 • Sản phẩm mới – cũ tùy chọn

Can nhựa 30l được dùng rộng rãi trong  tất cả các lĩnh vực cuộc sống, tận dụng được mọi lúc mọi nơi và tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng.

Hầu như can nhựa 30L được sử dụng ở khắp mọi nơi và yêu cầu về sản phẩm này càng lớn. Dùng trong thực phẩm, dùng trong hóa chất, dùng trong dược phẩm,…. Từ sản phẩm cũ đến mới hoàn toàn có thể tận dụng được mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin về sản phẩm can nhựa 30l

 • Chất liệu: nhựa chất lượng

 • Khối lượng: 1600g

 • Dung tích: 30L

 • Kích thước: 315 x 285 x 432mm

 • Cấu tạo: phần tay cầm ( tùy từng sản phẩm), nắp đậy hoặc nắp vặn, thân hình trụ

 • Màu sắc phổ biến: xanh, trắng,

 • Sản phẩm mới – cũ tùy chọn

 • Nhà cung cấp lớn nhất hiện nay: Công ty Thiên Phong

 

Các sản phẩm can nhựa 30L tại Công ty Thiên Phong

Can nhựa Thiên Phong cung cấp cho thị trường dùng để đựng các loại chất lỏng, các loại thực phẩm, dược phẩm hay hóa chất ở dạng lỏng. Được dùng khá thông dụng trong sản xuất đến đời sống thường ngày nên luôn luôn phải cung ứng một số lượng lớn.

Can nhựa 30L tại Thiên Phong có hai sản phẩm chính là mới và cũ

- Sản phẩm mới hoàn toàn được sản xuất bằng loại nhựa HDPE, cho chất lượng cực kì cao, lại được làm ra từ dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng công nghệ hiện đại, làm cho sản phẩm đạt được tiêu chuẩn hàng đầu, dành được nhiều giải thưởng.

 

Sản phẩm cũ là được công ty thu mua về từ các đối tác, các công ty nhỏ, các xí nghiệp, nhà máy, cơ sở nhỏ hay hộ gia đình. Một số sản phẩm sẽ được bán lại sau khi thu mua về để sử dụng cho một số công việc liên quan. Nhưng phần lớn là được tái sản xuất, được phục hồi, tẩy rửa để cho khả năng sử dụng cao hơn. Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí trả cho sản phẩm, sản xuất lại tiết kiệm được thời gian. Đồng thời cũng góp phần vào bảo vệ môi trường khi mà hạn chế được lượng chất thải nhựa ra ngoài môi trường, tránh làm tổn hại đến một phần thiên nhiên, tài nguyên.

Những ưu điểm vượt trội của can nhựa 30 lít Thiên Phong

Ưu điểm về chất liệu: HDPE vốn là loại nhựa cấu thành nên rất nhiều sản phẩm thiết bị trong đời sống và sản xuất kinh doanh của con người chúng ta nên đây chắc hẳn là một chất liệu vô cùng đặc biệt. Thực tế, ngay cả các loại nhựa thông thường và những chất liệu khác cũng khó lòng có được khả năng chống lại sự ăn mòn hoặc chịu nhiệt, thế nhưng ta lại thấy nhựa HDPE hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ này. Đó cũng là lý do vì sao mà người ta có thể đựng cả hóa chất bên trong can nhựa 30 lít của nhựa Thiên Phong.

Ưu điểm về công nghệ sản xuất: Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất mà  Thiên Phong đầu tư đã cho ra đời những sản phẩm can nhựa chất lượng hàng đầu, khó vỡ, không bị rỉ sét, chịu được va đập, có khả năng giảm thiểu các tác động từ bên ngoài một cách tối đa…

Ưu điểm về trọng lượng: Vì được làm từ nhựa nên sản phẩm can nhựa chưa có nước chỉ nặng 1,6kg. Độ nhẹ ấn tượng này cho phép người sử dụng sau khi lưu trữ chất lỏng bên trong có thể dễ dàng cầm nắm, nâng đỡ, vận chuyển. 

Ưu điểm về thiết kế: Thiết kế can nhựa của nhựa Thiên Phong đạt độ tinh tế cực kỳ cao để đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Đặc điểm nổi trội của thiết bị về thiết kế là ở hình dáng chữ nhật và có các góc bo tròn. Can cũng có phần nắp và quai cầm để thuận tiện cho việc sử dụng.

Ưu điểm về giá thành:  Một trong những ưu thế đặc biệt của can nhựa mà nhựa Thiên Phong mang đến người tiêu dùng là giá thành sản phẩm. Giá can nhựa 30 lít ở mức cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Tại sao nên chọn can nhựa 30L của Công ty Thiên Phong Việt Nam

-  Đây là một công ty có uy tín từ rất lâu và được đánh giá là đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa Việt Nam. Vì vậy sự tin tưởng dành cho công ty này của khách hàng đặt rất lớn và được nhiều đối tác, công ty lựa chọn.

- Các sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo chất lượng kể cả mới và cũ, mỗi sản phẩm được tạo ra hay tái tạo lại đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bán cho khách hàng.

 

- Tại Thiên Phong, có thể cung cấp các loại can nhựa 30L khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng, giá cả cũng tùy thuộc vào từng loại và có thể ưu đãi, thường giá rất cạnh tranh nhưng chất lượng lại được xếp là hơn hẳn.

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428