Thùng PCCC

Mã sản phẩm: thungpccc
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc: 

Là thùng phuy sắt 200L gia công lại và sơn lại theo nhu cầu của khách hàng. Được gia công theo yêu cầu của khách hàng, được tặng thêm xẻng, xô

Thông số kĩ thuật 

- Đường kính 56 cm

- Chiêu cao 89 cm

- Dung tích : 200 lit

Hiện nay công tác phòng cháy, chữa cháy được nhiều đơn vị triển khai rộng khắp. Việc đảm bảo hoạt động phòng cháy, chữa cháy diễn ra hiệu quả nhất đòi hỏi phải có những thiết bị, sản phẩm chất lượng cao. Và sản phẩm thùng PCCC cũng chính là một lựa chọn hàng đầu để nâng cao hiệu quả hoạt động phòng cháy, chữa cháy hiện nay.

Tìm hiểu chung về thùng PCCC

Có thể nói rằng thùng PCCC là một loại thùng chuyên dụng phục vụ hoạt động phòng cháy, chữa cháy hiện nay. Loại thùng này được sản xuất bằng sắt được sơn đỏ toàn bộ bề mặt thùng làm dấu hiệu nhận biết. Ngoài ra cũng là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo cho thùng không bị han gỉ khi được sử dụng ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm và nhiệt độ ngoài môi trường.

Sản phẩm thùng PCCC thường có dung tích là 200L, dạng hình trụ, dễ dàng di chuyển nhanh chóng trong hoạt động phòng cháy, chữa cháy cần nhanh nhạy về thời gian. Sản phẩm dùng để đựng cát phục vụ công tác chữa cháy nên đi kèm với xẻng xúc hoặc xô chứa.

Với những đặc điểm riêng có của mình, sản phẩm thùng PCCC thường được sử dụng trong các hoạt động diễn tập phòng cháy, chữa cháy cũng như giải quyết sự cố đám cháy ở tầm thấp khi cần thiết. Có thể nói đây chính là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động phòng cháy, chữa cháy nói chung hiện nay.

Một điểm cộng hàng đầu mà sản phẩm thùng PCCC sở hữu đó chính là sản phẩm có độ bền cao, chống biến dạng, chống va đập hiệu quả. Chính vị vậy sản phẩm thùng chuyên dụng này thường được sử dụng hiệu quả trong các hoạt động phòng cháy, chữa cháy.

Cách sử dụng thùng PCCC

Để sử dụng thùng PCCC người dùng cần có các sản phẩm đi kèm như: xẻng xúc cát, xô nhỏ chứa cát, xe kéo thùng chứa cát. Thùng chứa cát cần phải đầy để đảm bảo cho hoạt động dập tắt đám cháy diễn ra hiệu quả.

Khi có đám cháy xảy ra, người dùng sử dụng xe kéo để kéo thùng PCCC đến gần đám cháy trong phạm vi an toàn. Sau đó tiến hành dùng xẻng xúc cát vào xô để tiến hành đổ cát vào đám cháy. Cát chữa cháy sẽ cản oxi cung cấp cho đám cháy, từ đó dập tắt được đám cháy.

Để thao tác nhanh hơn, người dùng nên chuẩn bị xẻng xúc cát cán dài xúc cát trực tiếp từ thùng PCCC để đổ vào đám cháy. Đây cũng là thao tác thường xuyên được sử dụng khi cần sử dụng cát để dập tắt đám cháy.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp các sản phẩm thùng PCCC. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, khách hàng nên tìm đến với công ty Thiên Phong để sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng, có độ bền cao.

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ tư vấn

Hotline: 0523.038.428