TẠI SAO BẠN NÊN MUA BĂNG DÍNH TẠI THIÊN PHONG?

Lý do khiến bạn nên mua băng dính tại THIÊN PHONG ? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết được những lý do khiến bạn nên mua băng dính tại tại THIÊN PHONG nhé.

Tổng quan về băng dính 

Băng dính hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, bao gồm một lớp film được tráng keo lên bề mặt và được tạo thành dạng cuộn cho sử dụng thực tế. Các màng film sử dụng thường là màng OPP, màng băng dính vải , màng PVC, màng silicon còn keo có thể kể đến các keo như acrylic, keo rubber … là những loại keo được phổ biến nhất hiện nay.  Loại Băng dính thông dụng nhất trên thị trường là băng dính OPP hay còn được gọi là băng dính đóng thùng.

Băng dính được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau: theo chất keo, theo vật liệu quết keo, theo công dụng và theo kích cỡ, hình dạng...

Đơn vị : Băng dính thường được quy đổi theo đơn vị yard (0.91 mét/1 yard) sẽ rất thiệt hại cho khách hàng nếu không hiểu đơn vị này vì phần lớn các đơn vị thương mại thường dùng đơn vị này để gian lận số mét trên cuộn thành phẩm để hạ giá thành.

Băng dính

Tại sao bạn nên mua băng dính tại THIÊN PHONG?

Sản phẩm chất lượng

THIÊN PHONG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng dính, chắc chắc sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với những máy móc tối tân, hiện đại, kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất cùng những nhân viên có trình độ cao, cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Băng dính chất lượng

Nguyên liệu tốt nhất

Sử dụng nguồn nguyên liệu mới, đạt tiêu chuẩn, lại rõ ràng xuất xứ nguồn gốc, không vì tiết kiệm chi phí nguyên liệu mà sử dụng những nguyên liệu kém, dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp.

An toàn với sức khỏe

Nguồn nguyên liệu hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn. Bên cạnh đó, không sử dụng thêm hóa chất, chất độc hại khiến sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng 100%. Đảm bảo không gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng cũng như ảnh hưởng môi trường.

 

Giá thành rẻ và khả năng sản xuất số lượng lớn

Là một trong những nhà máy sản xuất băng dính lâu đời tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, THIÊN PHONG sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, cho phép giảm tối đa chi phí, từ đó giá thành rẻ hơn cũng như có thể cung cấp số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

Độ chính xác gia công cao

Máy cắt có sai số tính bằng micromet (1µm = 0,001 mm), cắt chính xác các kích thước 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 5cm hay các khổ chuyên dụng ít gặp như khổ A4, khổ lớn, bản to, bản nhỏ, loại dày, loại mỏng … Sử dụng các thiết bị chuyên dụng nên độ dài, độ dày được đảm bảo chính xác nhất.

Sản phẩm cải tiến liên tục

Bộ phận R&D (Research & Development) nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên những phản hồi của khách hàng. Bộ phận QC (Quality Control) quản lý chất lượng sản phẩm. Hai bộ phận này được xem là xương sống của THIÊN PHONG để  tạo ra sự khác biệt của sản phẩm trên thị trường, không ngừng cải tiến và nâng cao sản phẩm băng dính.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Hệ thống logistic riêng tại Hà Nội và mạng lưới liên kết chành xe toàn quốc cho phép THIÊN PHONG giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, thời gian từ lúc sản xuất đến khi giao hàng tối đa 48h, khách hàng ở tỉnh tối đa 72h.

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng trên mọi mục đích kinh doanh. Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

 

Hỗ trợ bảo hành, đổi trả miễn phí

Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, THIÊN PHONG sẽ nhanh chóng thu hồi và đổi trả sản phẩm miễn phí. Thủ tục đơn giản, giúp bạn không bị gián đoạn quá trình sản xuất.

Hệ thống dữ liệu liên kết thông tin giữa các bộ phận: kinh doanh – sản xuất – vận chuyển – kế toán là chính xác tuyệt đối, đảm bảo không có sai lệch thông tin khi giao hàng và thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI THIÊN PHONG:
 - Địa Chỉ : Liên châu - Thanh Oai - Hà Nội
 - Hotline : 0523 038 428
 - Email : nhuathienphong@gmail.com
 - Wedside : thienphongplastic.com